GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU TUỆ CHÂU - NHÀ THUỐC HOÀNG CUNG

 

BỐI CẢNH - PHỤC HƯNG TINH HOA DƯỢC LIỆU CHỐN HOÀNG CUNG 

 

       Đất nước Việt Nam chúng ta được biết đến với nguồn tài nguyên dược liệu, thảo dược thiên nhiên vô cùng phong phú với nhiều loại thuốc quý hiếm có giá trị sử dụng cao trên nền y học cổ truyền lâu đời. Tuy nhiên, để ứng dụng các bài thuốc quý hiếm vào việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp còn hạn chế. Cùng với sự phát triển kinh tế, tình trạng ô nhiễm môi trường phát sinh nhiều chủng virus mới đe dọa đến sức khỏe của người dân toàn cầu và Việt Nam không phải là ngoại lệ. 

 

       Do vậy, bài toán được đặt ra là làm sao có thể nghiên cứu và phát triển các loại thảo dược thiên nhiên để cho ra đời những sản phẩm tốt, chất lượng cao, thành phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn mà lại giải quyết được tận gốc và lâu dài mọi vấn đề sức khỏe, đồng thời phát huy và lưu truyền những bài thuốc quý hiếm từ xa xưa. 

 

        Ngược dòng thời gian trở về các triều đại trước, trước khi y học hiện đại phát triển, thái y viện là nơi chữa bệnh cho vua chúa, quan lại. Nơi đây có những bài thuốc cung đình nhiệm màu, chú trọng vào con người, vào căn nguyên gốc rễ gây ra bệnh. Thái y viện qua giai thoại là nơi cất giữ nhiều bí mật về những bài thuốc cổ phương, những dược liệu quý hiếm tiến dâng lên vua chúa, hoàng thân quốc thích. 

 

       Các bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên được lưu lại trong thư tịch cổ, từ những dược liệu trân quý mà chỉ những bậc trâm anh thế phiệt mới có thể sở hữu được. Ngự y của các triều đại có những phương pháp bào chế từ những vị thuốc quý hiếm như những báu vật hoàng cung mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Chúng tôi mong muốn có thể lưu truyền những bí quyết làm đẹp và nét đẹp quyền quý đến thời hiện đại. 

 

SỨ MỆNH

        Hiểu được điều đó, Tuệ Châu ra đời mang tên Nhà Thuốc Hoàng Cung với sứ mệnh nghiên cứu, khôi phục những bài thuốc quý hiếm chốn kinh đô xưa kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại và đưa đến những sản phẩm chất lượng, tăng hiệu quả trong làm đẹp và chữa bệnh, đồng thời phục dựng lại quy trình chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho vua chúa, hoàng hậu chốn hậu cung. 

 

        Hai giá trị mà Tuệ Châu theo đuổi đó là tạo ra hệ sinh thái những công thức, nguyên liệu, mẫu mã mang hơi hướng hoàng cung và có được đội ngũ dược sĩ, bác sĩ tận tâm, luôn đồng hành và chia sẻ với người bệnh hàng ngày. 

 

TẦM NHÌN 

        Tuệ Châu mong muốn sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, chăm sóc và phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam và vươn ra có chỗ đứng trên thị trường Châu Á. Tham vọng của Tuệ Châu mong mỏi sẽ phục dựng được những bài thuốc quý hiếm được sử dụng trong hoàng cung ngày xưa, lưu giữ và bảo tồn những bài thuốc này. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - Khai thác nguồn dược liệu cùng tri thức lịch sử được lưu truyền qua thời đại. 

        Chắt lọc những tinh túy của Y học hoàng cung. Cho ra đời những sản phẩm ứng dụng các công thức chữa bệnh và làm đẹp vương giả vốn chỉ dành cho vua chúa, phi tần đời xưa. Nguyên lý trong những công thức hoàng cung của Tuệ Châu là sự kết hợp khéo léo giữa khoa học hiện đại và với các nguyên liệu và công thức bí truyền đầy thần bí, đề cao sức khỏe, điều trị tận gốc mọi vấn đề, nâng cao chất lượng trong sản phẩm, tăng trải nghiệm khách hàng. 

 

LOGO: SEN HOÀNG CUNG 

Sen là Quốc hoa, gắn liền với đời sống vật chất và tinh thần của người Việt. 

Logo Tuệ Châu được lấy cảm hứng từ đầm sen trong cung vua, sen như một sản vật được vua chúa triều Nguyễn và người dân trân quý bởi phẩm chất cao quý. 

Logo với hình ảnh hoa sen mang màu vàng đặc trưng của hoàng cung trên nền màu xanh lục tượng trưng cho những nguồn thảo dược quý hiếm. Tổng thể tượng trưng cho sự cân bằng hài hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên và nguyên liệu thảo dược quý hiếm đem lại. 

 

NGUYÊN LIỆU THUỐC - công thức bí truyền hoàng cung

Toàn bộ các công thức của Tuệ Châu đều được kế thừa từ những bài thuốc và nguyên liệu bí truyền được sử dụng cho các bậc trâm anh thế phiệt từ các thời đại trước. Từ đó cho thấy sự cao quý trong từng công thức và sản phẩm của 1 Nhà thuốc Hoàng cung. 

 

 

 

-------------------------------

- Văn phòng đại diện nhà thuốc Tuệ Châu :

Số 06- Lô TT 01, HD MON City, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

- Nhà máy sản xuất Tuệ Châu :

Uy Mỗ - Đông Anh - Hà Nội

- Hotline: 0368. 629. 142

- Website: http://www.tuechau.vn/vinalo

- Mail: nhathuoctuechau.vn@gmail.com

--------------------

❤️Các kênh chính thức của Tuệ Châu :

Website: http://www.tuechau.vn/vinalo

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuochoangcungTUECHAU

Tiktok : https://www.tiktok.com/@nhathuoctuechau

Youtube: https://www.youtube.com/@nhathuochoangcungtuechau

❤️Các sàn TMĐT chính hãng của Tuệ Châu :

Shopee Mall : https://shopee.vn/nhathuoctuechau

Lazada : https://s.lazada.vn/l.oI06

--------------------

❤️Các báo nói về Vinalo Tuệ Châu :

MUA SERUM TRỊ VIÊM NANG LÔNG TUỆ CHÂU VI-NA-LO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU? LIỆU CÓ SẠCH VIÊM HẾT NGỨA NHƯ LỜI ĐỒN?

https://reviewchuan.vn/serum-viem-nang-long-vinalo/...

[Review] Serum “VIÊM NANG LÔNG – MỤN LƯNG” Tuệ Châu Vinalo có tốt không?

https://tapchidalieu.com/serum-viem-nang-long-mun.../...